Giới thiệu

TNHH Đúc Mẫu Chảy Việt Nam được thành lập. Là một trong số hiếm hoi doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất – gia công phôi đúc thép hợp kim cao, đồng, nhôm với chất lượng cao đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng EU hay Nhật Bản, Hoa Kỳ. Cùng với việc cung cấp các giải pháp quản lý sản xuất, quản trị doanh nghiệp cũng như cung cấp vật tư – thiết bị đúc mẫu chảy, chúng tôi nguyện đem hết sự tận tâm, tiêu chuẩn làm việc cùng chất lượng dịch vụ của chúng tôi để làm mọi thứ “trở nên dễ dàng nhất”.

Những sản phẩm thế mạnh đã chiếm lĩnh và được thế giới đón nhận: các linh kiện cơ khí chính xác, các loại van, co nối ống gas, các linh kiện trong hộp số xe hơi… và các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng hành với lĩnh vực hoạt động thương mại nội địa nhằm thúc đẩy, kết nối mạnh mẽ sản phẩm Việt – khách hàng Việt, chúng tôi cũng xuất khẩu những tinh hoa sản xuất trên đất Việt đi năm châu.

Mặt khác, chúng tôi nguyện đem những kinh nghiệm nhiều năm của mình trong ngành Đúc (đặc biệt đúc mẫu chảy) để đưa ra những lời khuyên kỹ thuật cho những khách hàng, những dự án sản xuất trong ngành này, từ khâu tư vấn công nghệ, đánh giá tiềm năng sản xuất cho tới thiết kế nhà xưởng, lựa chọn vật liệu, chuyển giao công nghệ, xử lý – cải tiến công nghệ và kiểm soát hoàn toàn hệ thống sản xuất để hạn chế mức tốt nhất rủi ro cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và thấu hiểu những đặc tính sản xuất khắt khe của sản xuất, chúng tôi cung cấp cho Khách hàng những vật liệu hợp lý với giá thành cạnh tranh nhưng không đánh mất đi giá trị công nghệ, chất lượng mà sản phẩm chất lượng cao yêu cầu.

Cùng đồng hành với TNHH Đúc mẫu chảy Việt Nam là những nhà sản xuất năng lực trên thị trường Việt với trên 10, 20 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp những sản phẩm với độ chính xác cao. Không chỉ vậy, những sản phẩm còn được lắp ráp, sơn phủ hay đánh bóng với tiêu chuẩn khắc nghiệt.
 Hệ thống quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý thiết bị được điều khiển và kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia giúp cho chúng tôi tạo ra những quy trình sản xuất tránh được những sai hỏng trên sản phẩm (NG).
Chúng tôi cung cam kết làm thỏa mãn đối tác về tiến độ bằng việc quản lý thời gian giao hàng. Thông thường sản phẩm mẫu được giao hàng trong vòng 2 -3 tháng (bao gồm thử nghiệm, sản xuất), và 2 tháng với sản xuất hàng loạt giao hàng tại Việt Nam và 3 tháng với những thị trường khác.
Vật liệu:
Chúng tôi đề xuất những giải pháp vật liệu phù hợp nhất như bất kỳ một công ty đúc mẫu chảy nào có thể thực hiện, bao gồm thép không gỉ, thép hợp kim cao, thép các bon, nhôm, đồng và thép dụng cụ.
Với vật liệu đầu vào, chúng tôi cung cấp những dịch vụ khách hàng tốt nhất để giúp khách hàng tránh những muộn phiền không đáng có. Chúng tôi sẽ đề xuất và làm hết khả năng để tư vấn khách hàng hiểu được đặc tính vật liệu trước khi chọn lựa giải pháp hay sử dụng vật liệu của chúng tôi cho sản xuất.
Chúng tôi phục vụ cho mọi ngành nghề công nghiệp cũng như dân dụng:
Thị phần sản phẩm phôi thép chất lượng cao đang tăng dần trong tất cả các ngành nghề công nghiệp: hàng không, công nghiệp ô tô, y tế, điện tử, vật chuyển, khai khoáng và cơ khí… Những sản phẩm đúc mẫu chảy dung sai nhỏ, tính thẩm mỹ cao và khối lượng tối ưu đó là những lợi thế của ngành sản xuất này, chúng giúp cho nhà sản xuất, người dùng có những giải pháp công nghệ - an toàn và giảm chi phí tuyệt vời.
Hãy đến với chúng tôi bằng những tiêu chuẩn cao nhất!

 

Bài viết liên quan