GIA CÔNG VẬT ĐÚC

CHI TIẾT ĐÚC GIA CÔNG
VLW đã sản xuất đúc mẫu chảy và linh kiện gia công cho một khoảng thời gian đáng kể và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thị trường khó tính.


 

Các cơ sở gia công tại Đúc mẫu chảy Việt Nam, cùng với kinh nghiệm đáng kể của chúng tôi trong sản xuất đúc, cho phép chúng tôi thực hiện công việc sau đúc sản phẩm nguyên khối bất kể lúc nào khách hàng muốn hay không gia công.
Cơ sở gia công của chúng tôi được trang bị đầy đủ để thực hiện công việc gia công trên vật đúc mà chúng tôi sản xuất và cả nguồn đặt hàng từ bên ngoài. Chúng tôi cũng có thể thực hiện công việc hợp đồng phụ thay cho các xưởng đúc khác. 
Tại VLW, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm hoàn thiện và gia công cho khách hàng của chúng tôi; Chúng tôi cung cấp các linh kiện với yêu cầu chất lượng các tiêu chuẩn, về thời gian, với một mức giá cạnh tranh.

VẬT ĐÚC GIA CÔNG VỚI NHỮNG ĐẶC TÍNH TĂNG CƯỜNG
Cơ sở gia công của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm có các tính năng mà không thể đạt được thông qua việc đúc. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể nâng cao tính chính xác kích thước của các linh kiện của chúng tôi, và đạt được dung sai chặt chẽ hơn và bề mặt hoàn thiện hơn so với việc đúc cho phép.
Cơ sở gia công của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất các linh kiện cho khách hàng của chúng tôi với lợi ích liên quan đến cả đúc mẫu chảy và gia công từ phôi khối.

 Chúng tôi luôn luôn đặt mục đích cung cấp một giải pháp sản xuất phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Do đó, chúng tôi có thể sử dụng kết hợp đúc và gia công để sản xuất sản phẩm của bạn.
BẠN CÓ YÊU CẦU CHO GIA CÔNG VẬT ĐÚC?
Bạn có một dự án đòi hỏi các dịch vụ đúc và gia công? Liên hệ với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn củng cố chuỗi cung ứng của bạn và sản xuất các linh kiện của bạn một cách hiệu quả chi phí.

 

 

Các dự án khác: