THÔNG TIN THIẾT KẾ TẠO MẪU NHANH

THÔNG TIN THIẾT KẾ TẠO MẪU NHANH
Tại VLW chúng tôi có thể sản xuất nguyên mẫu chất lượng cao nhanh chóng. Để sản xuất đúc nhanh chóng nguyên mẫu, chúng tôi cần một số thông tin. Thông tin thiết kế mẫu nhanh chóng mà chúng tôi yêu cầu là như sau: linh kiện yêu cầu phải được thiết kế như là một vật thể 3D hoặc bề mặt. Tất cả các tính năng thiết kế yêu cầu như bán kính góc và mặt gia công phải được bao gồm trong thiết kế CAD, vì chúng sẽ được sao chép cẩn thận trên mô hình. Cần phải thảo luận chi tiết kỹ thuật và thiết kế với các kỹ sư của chúng tôi trong giai đoạn đầu để đảm bảo rằng các tính năng của bộ phận phù hợp cho quá trình đúc.


KÍCH THƯỚC, DUNG SAI VÀ BỀ MẶT HOÀN THIỆN
VLW đã chế tạo nguyên mẫu bằng kim loại với tạo mẫu nhanh với kích thước lên tới 660mm. Dung sai kích thước phụ thuộc vào cấu hình của vật đúc và sẽ rộng hơn dung sai đúc mẫu chảy thông thường được tạo ra từ khuôn thông thường. Tùy thuộc vào quá trình sử dụng, các mô hình có thể không có bề mặt tốt như một đúc mẫu chảy thông thường, nhưng có thể làm phẳng các mô hình để cho một bề mặt hoàn thiện nhìn chung chấp nhận được.


VẬT LIỆU
Các chi tiết có thể được đúc trong rất nhiều vật liệu đúc của chúng tôi, bao gồm Thép hợp kim thấp, Thép không rỉ, Hợp kim Nickel và Cobalt, Thép Carbon, nhôm và đồng.

 

Các dự án khác: