SẢN PHẨM Y KHOA

Nhiều sản phẩm của chúng tôi được sản xuất để sử dụng trong ngành công nghiệp y tế. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng vào thị trường y tế và đã sản xuất các bộ phận cho cả ứng dụng quan sát và phẫu thuật. Sản phẩm của chúng tôi phủ khắp một loạt các ứng dụng.

CÁC SẢN PHẨM Y TẾ ĐIỂN HÌNH CỦA CHÚNG TÔI. 
Chúng tôi sản xuất các linh kiện chất lượng hàng đầu cho một loạt các mục đích trong ngành công nghiệp y tế. Sản phẩm đúc của chúng tôi được sản xuất để được sử dụng cả trong giám sát thiết bị và cho mục đích phẫu thuật. Một số ví dụ về các loại sản phẩm y tế điển hình mà chúng tôi sản xuất bao gồm:
o    Thiết bị giám sát.
o    Vỏ thiết bị điện
o    Linh kiện quang học.
o    Linh kiện ghế đẩy
o    Linh kiện giả
o    Linh kiện thiết bị chiếu sang
o    Dụng cụ - thiết bị phẫu thuật
SẢN PHẨM Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO
Sản phẩm đúc chính xác cao của chúng tôi được cung cấp cho nhiều công ty ngành công nghiệp y tế nổi bật. Chất lượng của sản phẩm đúc là trọng tâm chính của chúng tôi. Như với tất cả các vật đúc của chúng tôi, chúng tôi hướng tới sản xuất sản phẩm y tế của với các tiêu chuẩn cao làm thỏa mãn sự mong muốn của khách hàng về tuổi thọ mong muốn.
Nếu bạn có yêu cầu gì cho sản phẩm đúc mẫu chảy, chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng những yêu cầu đó. Để biết thêm thông tin về việc chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất những sản phẩm y tế của bạn như thế nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi, và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ rất sẵn sàng phục vụ bạn.