CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Tại Đúc mẫu chảy Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất đúc cho ngành công nghiệp ô tô. Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất , chúng tôi đã sản xuất những sản phẩm chất lượng cao cho một loạt các mục đích trong thị trường ô tô. Sản phẩm ngành ô tô của chúng tôi là sự lựa chọn cho nhiều nhà sản xuất xe.

NHỮNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU:
Chúng tôi sản xuất linh kiện chính xác cho nhiều mục đích khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô. Khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi trong việc sản xuất chính xác, chất lượng tốt, và sản phẩm được sử dụng cho một loạt các chức năng trong xe.
Một số sản phẩm ngành ô tô điển hình mà chúng tôi được yêu cầu sản xuất cho khách hàng, bao gồm:
o    Linh kiện động cơ
o    Hệ thống khí thải
o    Bánh công tác và nén khí
o    Linh kiện khớp nối.
o    Cuộn xoắn, ruột gà…
o    Linh kiện hộp số
o    Thân và phần cứng động cơ

VẬT ĐÚC CHẤT LƯỢNG CAO
Hướng tới đáp ứng thị trường trong ngành công nghiệp ô tô đang hứa hẹn tiềm năng lớn ở các khu vực Đông Nam Á, châu Á rồi ra thị trường Châu Âu, để cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi có kinh nghiệm. Thép hợp kim và nhôm đúc của chúng tôi có thể cung cấp đáp ứng đủ chất lượng cho hãng ô tô hàng đầu thế giới và sản xuất linh kiện cho các dòng xe hiệu suất cao.
 Nếu bạn có yêu cầu về chất lượng cao, kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất các thành phần ngành ô tô của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và một thành viên của nhóm chúng tôi sẽ vui lòng giúp bạn